สมุนไพรนวัตกรรม

นายขมิ้นชัน เราให้คำปรึกษาและบริการในด้านสมุนไพรนวัตกรรม จากงานวิจัยสู่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ทรงคุณค่า เราอาจจะได้ยินกันมาบ้างมากน้อยต่างกันไป เกี่ยวกับนวัตกรรมด้านสุขภาพที่กำลังช่วยให้ผู้คนบนโลกใบนี้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น หากเราพูดถึงคุณภาพชีวิตที่ดี แน่นอนคือ ปัจจัย 4 (อาหาร เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค และที่อยู่อาศัย) ถือเป็นความต้องการพื้นฐานที่สำคัญ ปัจจัย 4 ในยุคปัจจุบันอาจไม่เพียงพอที่จะทำให้เรามีคุณภาพชีวิตที่ดีและสมบูรณ์แบบ

หนึ่งในภาระกิจสำคัญที่นายขมิ้นชันต้องการจะนำพาให้ผู้คนบนโลกใบนี้ได้รับทางเลือกใหม่ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพ ในบริบทแห่งการดูแลสุขภาพ นอกเหนือจากการเลือกทานอาหารให้ถูกหลักโภชนาการ การออกกำลังกายอย่างเหมาะสม แล้วนั้น หากเป็นไปได้ การเลือกแนวทางใหม่ที่จะช่วยเสริมให้สุขภาพของเราดีและคงอยู่กับเราไปตราบเท่าที่ควรจะเป็นคงจะดีกว่าไม่น้อย

 

สมุนไพรนวัตกรรม ถือเป้นทางเลือกใหม่ที่เรามีความภาคภูมิใจที่จะนำเสนอต่อผู้คนที่ต้องการ

นายขมิ้นชันเริ่มต้นจากประสปการณ์ของตัวเอง ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร อาการท้องอืด จุก เสียด แน่น หลังจากทานอาหารมื้อกลางวัน และเมื้อเย็น คือจุดเริ่มต้นของการรู้จักคำว่า โรคกรดไหลย้อน จนถึงขั้นรุนแรงขึ้นคือเกิดอาการแสบร้อนไปถึงลำคอ รู้สึกเหมือนมีอะไรมาจุกที่ลำคอ ในตอนนั้นทางเลือกอย่างแรกคือ การเข้ารับการตรวจและวินิจฉัยจากแพทย์ อาการเหล่านี้เกิดขึ้นเรื่อยๆ จนสุดท้ายได้รับคำแนะนำจากเพื่อนคนหนึ่งที่เธอคลุกคลีเกี่ยวกับสมุนไพรมานาน เป็นจุกเริ่มต้นที่ทำให้เราได้รู้จักกับ สมุนไพรนวัตกรรม ขมิ้นชันละลายน้ำ 16,000 เท่า

(Visited 105 times, 1 visits today)